Site Overlay
  • Zone List
  • >
  • บางคอแหลม ยานนาวา

บางคอแหลม ยานนาวา

ช่วยเราแชร์ได้นะ
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_oqfq"]
หมวดหมู่ : Zonelist
Posted March 25 , 2020

ย่านชุมชนเก่าแก่เลื่องระบือแหล่งรวมอาหารร้านอร่อย

บางคอแหลม-ยานนาวา ย่านชุมชนเก่าแก่ประชากรหนาแน่นติดแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังการันตีเรื่องความอร่อย มีตั้งแต่ร้านระดับภัตตาคารไปจนถึงร้านเล็กๆในซอยที่มีรสชาติไม่ธรรมดารับรองว่าย่านนี้มีแต่ของอร่อย
บางคอแหลม-ยานนาวา ย่านชุมชนเก่าแก่ประชากรหนาแน่นติดแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังการันตีเรื่องความอร่อย มีตั้งแต่ร้านระดับภัตตาคารไปจนถึงร้านเล็กๆในซอยที่มีรสชาติไม่ธรรมดารับรองว่าย่านนี้มีแต่ของอร่อย

หิวแล้ว! สั่งเลยผ่านแอป Robinhood

หิวแล้ว!
สั่งเลยผ่านแอป
Robinhood

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ

ร้านก๋วยจั๊บน้ำใส การันตีรางวัลใน Michelin Guideในหมวด Bib Gourmand ก๋วยจั๊บที่อร่อยแบบไม่ต้องปรุง หนักเครื่องจัดเต็ม ไฮไลท์เด็ดอยู่ที่หมูกรอบดีงามทุกสิ่ง หนังกรอบเนื้อนุ่มไม่อมน้ำมัน เส้นก๋วยจั๊บเหนียวหนึบกำลังดี เครื่องในสดใหม่ไร้กลิ่นคาว น้ำซุปรสกลมกล่อมกำลังดีหอมกลิ่นพริกไทยอ่อนๆ นอกจากก๋วยจั๊บยังมี ข้าวหมูกรอบ เกาเหลาทุกอย่าง ขนมจีบกุ้งและซาลาเปารวมไส้ ที่เป็นเมนูดังของที่นี่ อยากกินก๋วยจั๊บอร่อยๆ คุ้มค่าในราคาย่อมเยาไม่ต้องขับรถมาไกล ให้โรบินฮู้ดจัดให้อิ่มอร่อยได้ทันที
ตั้งอยู่ที่ 86 ถ.จันทร์ วัดพระยาไกร บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 022133007
เวลาเปิดบริการ จันทร์ - พุธ 08:00 - 16:30น. พฤหัสบดี - อาทิตย์ 07:30 - 16:30น.

บุญตงกี่

ถ้าพูดถึงข้าวมันไก่สิงคโปร์ต้องนึกถึง "บุญตงกี่" ที่นี่ใช้ไก่คัดพิเศษตัวโตๆ เนื้อหนานุ่มทานพร้อมกับข้าวมันที่หอมละมุน พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดรสชาติต้นตำรับที่ยังคงรักษาความอร่อยเสมอต้นเสมอปลาย นอกจากนึ้ยังมีเมนูเด็ดทั้งเต้าหู้ทอดกรอบนอกนุ่มในยิ่งทานกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดอร่อยเหาะอย่าบอกใคร หรือจะเป็นเมนูเป็ดย่างต้นตำหรับหนังกรอบเนื้อนุ่มทานกี่ครั้งก็ยังติดใจหรือจะเลือกทานเป็ดพะโล้ตัวโตๆเนื้อนุ่มๆ ก็ได้เช่นกัน ไม่ต้องเดินทางมากินที่ร้านให้เสียเวลา สั่ง "บุญตงกี่" ได้ที่แอป Robinhood ส่งตรงทันทีถึงบ้าน
ตั้งอยู่ที่ สำนักใหญ่ 968 อาคารอื้อจือเหลียง ชั้น5 ถ.พระราม4 สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
เบอร์ติดต่อ 020953003
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:00 - 21:00น.

เจริญพุงโภชนา สาขาเจริญรัตน์

อร่อยพุงกางกับเจริญพุงโภชนา ที่นี่รวบรวมแต่ของอร่อย ตั้งแต่ "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ" รสแซ่บจัดจ้านอร่อยแบบไม่ต้องปรุง ร้านใส่เครื่องแน่นๆ ไม่มีเขียมทั้งหมูสับ หมูหมัก เครื่องในไส้นุ่มๆ ตับหวานๆ พร้อมถั่วฝักยาวหั่นเฉียง ถั่วลิสงคั่วสดใหม่ โรยกุ้งแห้งสีส้มๆ ทานคู่กับเกี๊ยวทอดหน้าโรงเรียนอร่อยเป็นที่ซู้ด หรือจะทานกับ "กุ้งแพ" กุ้งชุบแป้งทอดกรอบตัวใหญ่ๆ ก็อร่อยยกกำลังสอง ทานก๋วยเตี๋ยวแล้วต้องเบิ้ลด้วย "ข้าวต้มแห้ง" หนักเครื่องทั้งหมู เครื่องใน โรยหน้าด้วยกากหมูเจียวหอมๆ ยั่วจนน้ำลายสอ นอกจากนี้เจริญพุงโภชนายังมี "สามชั้นเซิ้งแจ่ว" ที่อร่อยล้ำจนไม่กลัวอ้วน ร้านเอาหมูสามชั้นมาทอดกรอบๆ ทานกับน้ำจิ้มแจ่วบองแซ่บซี้ดที่ใครกินแล้วก็ติดใจร้านนี้มีแต่ของอร่อยไม่สั่งถือว่าพลาด
ตั้งอยู่ที่ 446 ซ.เจริญรัถ ตรงข้ามเจริญรัถ3 คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพฯ 10600
เบอร์ติดต่อ 0995614914
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:30 - 19:30น.

ข้าวมันไก่นายธง

ร้านข้าวมันไก่รสชาติเลิศที่ทุกคนต้องลอง ไก่ตอนเนื้อนุ่มเด้งดึ๋งทานกับข้าวมันหุงสุกกำลังดีเม็ดข้าวเรียงสวยไม่เละไม่แฉะ ราดด้วยน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสเข้มข้นเผ็ดเปรี้ยวเค็มหวานลงตัวมากๆ พร้อมน้ำซุปมะนาวดองหอมอร่อยซดคล่องคอเป็นที่สุดหรือถ้าอยากกินเนื้อไก่แบบจุกๆ ก็สั่งไก่สับมาเป็นจานทานคู่กันก็ยังได้ หรือจะเลือกหมูกรอบหนังฟูเนื้อนุ่มไม่เหนียวไปทานคู่กับข้าวมันก็อร่อยไม่แพ้กัน หากไม่อยากทานข้าวที่นี่ก็มีก๋วยจั๊บน้ำข้นให้เลือกรสชาติกลมกล่อมน้ำซุปหอมหวาน เครื่องในสดสะอาดอร่อยไม่แพ้กัน หิวแล้วใช่มั้ยให้พี่ๆ ไรเดอร์โรบินฮู้ดส่งข้าวมันไก่อร่อยๆ ถึงบ้านเลย
ตั้งอยู่ที่ 46 ถ.สาธุประดิษฐ์ 58 บางโพงพาง ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 0815604282
เวลาเปิดบริการ อาทิตย์ ,อังคาร ,เสาร์ 07:00 - 14:30น. จันทร์ พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ ปิด

Salmon Box ซอยสาธุประดิษฐ์ 15 กับ 17

Salmon Box ส่งตรงแซลมอนสด ๆ จากนอร์เวย์ถึงบ้านจ้า! รวบรวมทุกเมนูที่คนเลิฟแซลมอนชอบทาน ทั้ง salmon sushimi เลือก Size ได้ตามใจ ในราคาสุดคุ้ม! หรือจะหลากเมนู Donburi ที่ชื่นชอบ และห้ามพลาดกับเมนูสุดจี๊ดอย่างยำแซลมอน ที่แซ่บจี๊ดจ๊าดสุดๆ ดีต่อใจแบบนี้ต้องสั่งเลย!
ตั้งอยู่ที่ 269/43 ห้องA4 โครงการ Restart ถ.สาธุประดิษฐ์ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 0809459145
เวลาเปิดบริการ อังคาร - อาทิตย์ 10:00 - 20:00น.

ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่ามเชียงใหม่ สาขา นางลิ้นจี่

อยากกินข้าวซอยลำแต้ๆไม่ต้องบินไปถึงเชียงใหม่ แถวนางลิ้นจี่ก็มีข้าวซอยสูตรต้นตำหรับจากร้านข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่ามที่อร่อยที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในเมืองเชียงใหม่ เรื่องความอร่อยไม่ต้องพูดเยอะเพราะเขาขึ้นชื่อมานาน เมนูเด็ดที่ห่้ามพลาดต้องข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อ รสเข้มข้น สูตรดั้งเดิมของแม่ลำดวนที่ไม่เหมือนใครเพราะใช้เครื่องแกงสูตรลับเฉพาะที่มีกลิ่นหอมละมุนต้มกับกะทิและเนื้อสัตว์จนน้ำเข้าเนื้อเรียกได้ว่าอร่อยแบบไม่ต้องปรุง นอกจากนี้ยังมีขนมจีนน้ำเงี้ยว ลาบคั่วหมูสูตรเชียงใหม่ และแกงฮังเร ที่รอให้ทุกคนได้ลองทานอาหารพื้นเมืองเหนือแท้ๆ จากเชียงใหม่
ตั้งอยู่ที่ 95/14 ถ.นางลิ้นจี่ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 0954643722
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 08:30 - 18:00น.

ร้านอาหารบ้านกลางกรุง พระราม 3

ร้านอาหารไทยขึ้นชื่อย่านพระรามสามรสชาติถูกปากถึงรสถึงเครื่อง สั่งเมนูอะไรก็อร่อยทุกอย่าง ที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบสะอาด สด ใหม่พร้อมเครื่องปรุงชั้นเลิศเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารไทยให้คงรสชาติแบบไทยแท้ เมนูเด็ดห้ามพลาดน้ำพริกกุ้งสดเมนูประจำร้านรสจัดจ้านถึงใจยิ่งทานกับไข่ต้มยางมะตูมยิ่งอร่อยถึงขีดสุด นอกจากนี้ยังมีเมนูแกงป่าไก่รสจัดเผ็ดแบบไทยๆ แกงส้มชะอมกุ้งที่คัดกุ้งไซต์ใหญ่ต้มกับน้ำแกงส้มรสเข้มข้นเปรี้ยวเค็มหวานกำลังดีทานกับข้าวสวยร้อนๆเข้ากันมากๆ หรือจะสั่งเมนูยำปลาดุกฟูที่ใช้เนื้อปลาดุกล้วนๆ ยีฟูๆทอดจนกรอบทานกับน้ำจิ้มรสเด็ดเข้ากันมากๆ อยากกินอาหารไทยอร่อยๆสั่งเลยให้พี่ไรเดอร์โรบินฮู้ดส่งต่อถึงมือคุณ
ตั้งอยู่ที่ 3561 ถ.พระรามที่3 บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 026890107
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:30 - 22:00น.

ไก่ย่าง กลางกรุง

ร้านอาหารไทย-อิสาน ที่ขึ้นชื่อเรื่องไก่ย่าง ที่นี่เค้าใช้ไก่ตัวโตๆ ย่างไฟอ่อนๆ จนหนังกรอบ เนื้อในนุ่มๆ ไม่แห้งไม่แฉะ ทานกับข้าวเหนียวน้ำจิ้มแจ่วอร่อยแซ่บฟินสุดๆ หรือจะสั่งคอหมูย่างมาทานกับข้าวเหนียวก็อร่อยไม่แพ้กัน ส่วนส้มตำของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายทั้งตำไทย ตำปู ตำซั่ว ตำผลไม้ ตำมะม่วง ตำถั่ว ตำแตง เรียกได้ว่ามีทุกตำให้เลือกทาน นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทยำ ต้ม แกง จิ้มจุ่ม ให้เลือกสั่งจนจุใจ อยากกินต้องได้กินรีบสั่งเลยที่แอปโรบินฮู้ด
ตั้งอยู่ที่ 469/1 บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 022919450
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11:00 - 21:30น.

เกสรภัตตาคาร

ร้านอาหารไทย-จีน คุณภาพมาตรฐานรสชาติอร่อยได้ใจทุกคน อาหารจานใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัว เมนูเด็ดต้องนี่เลย สลัดกุ้งทอดกระเช้ารังนก กุ้งทอดตัวโตทานกับกระเช้ารังนกเผือกทอดกรอบอร่อยสุดๆ ปูไข่หลน น้ำหลนเข้มข้นใส่ปูไข่แน่นๆ ทานคู่กับผักสดกรอบๆ อร่อยน้ำลายสอ หากชอบเส้นแนะนำหมี่กระเฉดผัดกุ้ง กุ้งสดตัวโตๆ ผัดกับยอดผักกะเฉดอ่อนๆ ปรุงรสหมี่เข้มข้นทานแล้วไม่มีเลี่ยน หรือจะทานปลาแนะนำปลากระพงทอดน้ำปลาใช้ปลาตัวใหญ่ๆ ทอดจนเหลืองกรอบกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มรสแซ่บพร้อมข้าวสวยร้อนๆ อร่อยยกกำลังสอง เกสรภัตตาคาร ยังมีเมนูอาหารไทย-จีน อีกเพียบสั่งได้เลยมีแอปโรบินฮู้ด
ตั้งอยู่ที่ 559/18 ถ.เจริญราษฎร์ บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
เบอร์ติดต่อ 022918556
เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 10:00 - 21:00น.
อาหารญี่ปุ่น
1,154