สมัครได้ง่ายๆ

กรอกข้อมูลด้านล่างแล้วกดสมัครเลย!

campaign-estcola
*กรณีที่ยังไม่เป็นร้านค้าในโรบินฮู้ด สมัครเลย!
ประเภทของร้าน (เลือกข้อใด ข้อหนึ่ง)
ประเภทอาหาร

Call Center : 02-777-7564
เปิดให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

เงื่อนไขการสมัคร

เงื่อนไขการเข้าร่วมแคมเปญ

  1. ร้านค้าที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญต้องอยู่ในพื้นที่เขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในพื้นที่ที่โรบินฮู้ดให้บริการเท่านั้นจำกัด 5,000 ร้านค้า
  2. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับร้านค้าที่จะร่วมแคมเปญจะต้องเป็นร้านค้ารายย่อยที่จำหน่ายอาหารประเภท ยำ หมูกระทะ อาหารจานเดียว อาหารทะเล อาหารเหนือ อาหารอีสาน อาหารใต้ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ ปิ้งย่าง ไก่ทอด/ไก่ย่าง  ข้าวมันไก่  สเต็ก พิซซ่า/สปาเก็ตตี้ และอาหารตามสั่ง เท่านั้น
  3. ร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญจะได้รับเครื่องดื่ม เอส โคล่า ขนาด 360 มิลลิลิตร จำนวน 24 ขวด ต่อร้านค้า โดยจะมีเจ้าหน้าที่นำสินค้าไปส่งให้ที่ร้าน และได้สิทธิ์ในการโปรโมทร้านค้าผ่านแอพพลิเคชันโรบินฮู้ด ในสัปดาห์ที่ทางโรบินฮู้ดกำหนดไว้เท่านั้น* ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  4. ร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญจะต้องแถมเอส โคล่า ขนาด 360 มิลลิลิตร ที่ได้รับการพิจารณาผ่านแคมเปญนี้ ให้กับลูกค้าที่สั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันโรบินฮู้ดเท่านั้นทุกๆออเดอร์โดยไม่มีราคาขั้นต่ำในยอดสั่งซื้ออาหารในสัปดาห์ที่ได้รับการโปรโมท
  5. เปิดรับสมัครร้านค้าเข้าร่วมแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1 .. 2564 – 10 .. 2564 โดยร้านค้าที่ได้รับเลือกจะทราบผลทาง SMS ในวันที่ 20 .. – 15 .. 2564 ร้านค้าจะเริ่มแจกให้ลูกค้าได้ตั้งแต่วันที่ 1 .. 2564 – 31 .. 2564
  6.  เครื่องดื่มเอส โคล่า ที่มอบให้ร้านค้า เป็นการมอบโดย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เท่านั้น

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ขอสงวนสิทธิ์เป็นผู้พิจารณาอนุมัติให้ร้านค้าเข้าร่วมแคมเปญจำนวน 5000 ร้าน โดยดุลยพินิจของบริษัท ถือเป็นที่สุด