Site Overlay

รวมฮิตร้านโปรด

ช่วยเราแชร์ได้นะ
[addthis tool="addthis_inline_share_toolbox_oqfq"]
หมวดหมู่ : Food Playlist
Posted June 25 , 2020

อร่อยฟินหลากหลายเมนูกับร้านโปรดในดวงใจของใครหลายๆคน

เรารวบรวมเมนูสุดอร่อยจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คุณแล้ว จะทานคนเดียว ทานกับเพื่อน หรือครอบครัว ก็สั่งได้ พร้อมโปรโมชันพิเศษสุดๆ
เรารวบรวมเมนูสุดอร่อยจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้คุณแล้ว จะทานคนเดียว ทานกับเพื่อน หรือครอบครัว ก็สั่งได้ พร้อมโปรโมชันพิเศษสุดๆ

หิวแล้ว! สั่งเลยผ่านแอป Robinhood

หิวแล้ว!
สั่งเลยผ่านแอป
Robinhood

The Pizza Company

คนรักพิซซ่าต้องที่นี่ ทั้งแป้งหนานุ่มสุดฮิต แป้งบางกรอบสุดไลท์ หรือขอบชีสสุดฟิน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ถึงที่ กับพิซซ่าหน้าโปรดที่มีให้เลือกหลากหลาย และยังมีเมนูปีกไก่ สปาเก็ตตี้และอาหารจานเดียวอื่นๆ อีกมากมาย อร่อยได้ไม่มีเบื่อ ยิ่งสั่งเป็นเซ็ท ก็ยิ่งคุ้ม สั่งเลย Robinhood พร้อมส่งพิซซ่าร้อนๆ ถึงบ้านคุณแล้ว

Swensen's

Swensen’s สเวนเซ่นส์ (Swensen’s) ผู้นำด้านไอศกรีมพรีเมียม อันดับ 1 ของประเทศไทย นำเข้าและคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศผ่านกระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพ ตื่นตาตื่นใจไปกับไอศกรีมหลากหลายเมนูที่คุณชื่นชอบ อาทิ เช่น ซันเด เค้ก บิงซู ควอท มินิ ควอท และเครื่องดื่มสุดพรีเมียม พร้อมไอศกรีมรสชาติที่หลากหลายกว่า 30 รสชาติ Robinhood พร้อมมอบประสบการณ์ความสุขที่ไม่มีวันละลาย ถึงมือคุณแล้ววันนี้

Bonchon

ความอร่อยสไตล์บอนชอน เกิดจากความใส่ใจในทุกขั้นตอน ไก่ทอดที่กรอบคูณ 2 เคลือบด้วยซอสสูตรลับเฉพาะของบอนชอน เสิร์ฟพร้อมเมนูหลากหลาย ทำจากวัตถุดิบที่เต็มไปด้วยคุณภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษ ความฟินจัดเต็มในแต่ละคำ เสียงแป้งที่กรอบถึงใจ กลิ่นหอมของซอสที่เคลือบไก่ อัดแน่นไปด้วยรสชาติความอร่อยที่ไม่ซ้ำใคร จนต้องแชร์และชวนเพื่อนๆ ให้มาลองความอร่อยสไตล์บอนชอน BECAUSE IT’S NOT JUST CHICKEN, IT’S BONCHON! สั่งได้แล้วที่แอปโรบินฮู้ด

Burger King

เบอร์เกอร์คิง เบอร์เกอร์ย่างด้วยไฟ ได้รสชาติ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทุกเมนูอร่อยและคุณภาพดี จากการคัดเลือกวัตถุดิบจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อคุณภาพสูงจากประเทศออสเตรเลีย ที่ถูกนำไปย่างด้วยเปลวไฟทุกชิ้น หรือจะเป็นเฟรนซ์ฟรายส์นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก็อร่อยจนหยุดไม่อยู่ ทุกออเดอร์ทำสดใหม่ ปลอดภัย และ ได้คุณภาพชั้นเลิศทุกคำ เฉพาะที่เบอร์เกอร์คิง จัดเลยโรบินฮู้ดส่งถึงที่

Sizzler

อีกร้านโปรดสุดเฮลท์ตี้กับสุดยอดสลัดบาร์เจ้าแรก ซิซซ์เล่อร์พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู ซีฟู้ด ทั้งย่างหรือทอด สไตล์ตะวันตก จะเลือกทานกับมันบด เฟรนช์ฟรายส์หรือข้าวก็ได้ตามใจชอบ สั่งได้เลยตามความต้องการของคุณ อิ่มแบบได้สุขภาพกันได้กับซิซซ์เล่อร์ สั่งผ่านแอปโรบินฮู้ดได้เลย

Dairy Queen

ไม่มีใครที่ไม่รู้จักท่า คว่ำถ้วยบลิซซาร์ดที่เป็นสไตล์เฉพาะตัว ของ แดรี่ควีน ประสบการณ์ความสุขที่ไม่มีวันละลาย ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร กับ ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ และ บลิซซาร์ด แสนอร่อย จาก วัตถุดิบที่สดใหม่ คัดสรรด้วยคุณภาพอัดแน่นเต็มๆถ้วย ให้ทุกคนที่ได้ลิ้มลองมีความสุขกับรสชาติหวานมันเต็มๆคำ มาพร้อมกับฮอทดอกและเครื่องดื่ม ที่จะมาเติมเต็มมื้อพิเศษของคุณ พบกับประสบการณ์คว่ำไม่หก RobinHood จัดส่งให้ถึงบ้าน

The Coffee Club

ถึงชื่อจะบอกว่าเป็นร้านกาแฟแต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟนะจ๊ะ เบเกอรี่ของเขาก็หน้าตาดีสุดๆ จับคู่กับลาเต้หรือคาปูชิโน่สักแก้วรับรองฟินสุดๆ นอกจากกาแฟหลากหลายชนิดและเบเกอรี่ที่หอมกรุ่นแล้ว ที่นี่ยังมีอาหารจานปังๆ พร้อมเสิร์ฟด้วยไม่ว่าจะเป็น เซทอาหารเช้า ซีซาร์สลัด พาสต้า ปูนิ่มซอสสิงคโปร์ หน้าตาดูน่ากินทุกจาน จัดเลยทั้งกาแฟแก้วโปรด เบเกอรี่สุดรักและอาหารจานปัง อิ่มฟินจบครบในร้านเดียว
อาหารญี่ปุ่น
1,743