Site Overlay

รวมร้านฮิตแบรนด์ดัง แค่กดสั่งโรบินฮู้ดพร้อมส่ง

หิวแล้ว! สั่งเลยผ่านแอป Robinhood

หิวแล้ว!
สั่งเลยผ่านแอป
Robinhood

Mister Donut

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทยกว่า 3 ทศวรรษ ภายใต้สโลแกน “ความสุขใหม่ใหม่ มีได้เสมอ” สรรค์สร้างโดนัทสดใหม่หลากหลายรูปแบบที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยของโดนัทที่ทำใหม่ตลอดวัน ด้วยเคล็ดลับของรสชาติในแบบของ มิสเตอร์ โดนัท ที่มีสูตรของเนื้อแป้งที่แตกต่างกัน อาทิ พอน เดอ ริง ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมยาวนานด้วยเนื้อแป้งสูตรเฉพาะจากญี่ปุ่นที่ให้รสชาติหอม นุ่ม หนึบ และโดนัทหลากชนิดที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัวเฉพาะมิสเตอร์ โดนัท

Auntie Anne’s 

Auntie Anne's ผู้นำด้านตลาดด้านเพรทเซล พร้อมเสริ์ฟร้อนๆอบสดใหม่ทุกเมนู รสชาติที่ขายดี และเป็นเมนูโปรดของใครหลายคน ได้แก่ อัลมอนด์เพรทเซล เป็นรสชาติที่ขายดีอันดับต้นๆ ด้วยความนุ่มหอมของแป้งบวกเข้ากับอัลมอนด์ให้เคี้ยว หอม ๆ กรุบๆ อร่อยฟินเพลินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น คือเลมอนเนด ชงด้วยสูตรเฉพาะของอานตี้แอนส์ คัดสรรมาจากวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อคุณลูกค้าโดยเฉพาะ

Pepper Lunch 

เปปเปอร์ ลันช์ สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นบนกระทะร้อนลิขสิทธิหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่อุณหภูมิสูงถึง 260 องศา แต่ยังคงรักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อได้แบบไม่เหมือนใคร และทำให้อาหารอุ่นร้อนอร่อยนานได้จนถึงคำสุดท้าย เปปเปอร์ ลันช์ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพที่ดีที่สุดทั้งเมนูสเต็กและข้าวเปปเปอร์และอีกหลากหลายวัตถุดิบทั้งเนื้อนำเข้าจากU.S.และเนื้อสเต็กจากออสเตรเลียเสิร์ฟพร้อมผักปลอดสารพิษ และปรุงสดใหม่ ด้วยเครื่องปรุงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ ที่สั่งตรงจากญี่ปุ่น 2 รสชาติ คือ ซอสรสชาติออกเค็ม และ ซอสรสชาติออกหวาน ที่สามารถเพิ่มรสชาติความอร่อยได้ ทำให้เกิดประสบการณ์ ในการรับประทาน ซึ่งเมนูอาหารของเปปเปอร์ ลันช์ ยังมีความหลากหลายทั้ง เมนูสเต็ก ข้าวเปปเปอร์ สุกี้ยากี้ เทริยากิ ยากินิกุ และแกงกะหรี่ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นยอดยอดฮิต ที่นำมามาเสิร์ฟบนกระทะร้อนใน สไตล์ของเปปเปอร์ ลันช์

Chabuton

ชาบูตง ราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ORIGINAL TASTE FROM JAPAN รสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทั้งความเข้มข้นของน้ำซุปต้นตำรับส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น, เส้นราเมนเหนียวนุ่มสีนวลชวนรับประทาน และหมูชาชูชิ้นโตเปื่อยนุ่มลิ้น การันตีความอร่อยด้วยรางวัล TV Champion เมนูที่ห้ามพลาดจาก Chabuton "ทงคตสึ ราเมน" นำซุปกระดูกหมูเข้มข้นเคี่ยวนานกว่า 16 ชั่วโมง, "โชยุ ราเมน" น้ำซุปโชยุรสเข้มข้น ตามตำรับโตเกียวขนานแท้, "ทริปเปื้ล ชาชูด้ง" ข้าวหน้าหมูชาชูย่าง คลุกเคล้าซอสต้นตำรับจากสุดยอดเชฟ, "เกี๊ยวซ่า" สูตรเฉพาะชาบูตง ไส้อัดแน่นอร่อยเต็มคำ

Cold Stone Creamery

Cold Stone Creameryไอศกรีมรสชาติระดับพรีเมี่ยม ลูกค้าสามารถสร้างสรรเมนูด้วยตัวเอง ด้วยการครีเอทมิกซ์เมนู ไอศกรีมกับมิกซ์อินที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติให้เป็นเมนูสุดพิเศษเฉพาะคุณ นอกจากนี้ยังมีวาฟเฟิลสูตรพิเศษ หอม กรอบ อร่อย มีให้เลือกหลายรูปทรง ทานคู่กับไอศครีมเข้ากัน ฟินๆสุดๆ ยังไม่หมดแค่นั้น ยังมีไอกรีมเค้กที่หลากหลายเมนูให้เลือก รสชาติอร่อย จะซื้อทานเองหรือฝากคนที่คุณรักเพิ่มความสุขคูณสองไปเลยก็ได้

Kowlune

"เกาลูน" เปิดตำนานกว่า 37 ปีของห้องอาหารไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยเมนูที่หลากหลาย โดดเด่นไปกับเมนูซาลาเปาที่เลือกใช้แป้งหมักสไตล์ฮ่องกง เนื้อหนานุ่ม ที่ต้องไม่พลาดคือซาลาเปาไส้หมูสับและไส้ไข่เค็มลาวา ยังมีติ่มซำไส้แน่น ที่ใครๆต่างยกอันดับหนึ่งให้กับขนมจีบกุ้ง แป้งแผ่นบางห่อไส้กุ้งเน้นๆ อัดแน่นด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ในส่วนของซุปร้อนที่ทานง่าย คล่องคอ กับซุปข้นเสฉวน ที่มีรสเปรี้ยวนำ เผ็ดเบาๆตามและมีความหอมของน้ำมันพริกในแบบต้นตำรับซุปเสฉวนแท้ๆ ทั้งหมดนี้เป็นสูตรลับของเชฟชาวฮ่องกงที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจีนกวางตุ้งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้ส่วนผสมที่มีความสดใหม่ และความพิถีพิถันในการปรุง นำเสนอรสชาติความอร่อยระดับห้าดาวในราคาสบายกระเป๋าเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน

Salad Factory

ร้านอาหารที่เน้นความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพอาหาร ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบเกรดพรีเมียม จากแหล่งผลิตที่ตรวจสอบได้ว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพของ ผ่านการปรุงในสไตล์โฮมเมดและความสร้างสรรค์ จนมีเมนูเพื่อสุขภาพถึงกว่า 200 เมนู ทั้งสลัด สเต็ก สปาเก็ตตี้ ข้าว และอื่นๆ ในราคาที่เข้าถึงง่ายและมีความหลากหลาย ให้เลือกรับประทานได้ทั้งครอบครัวได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อ

Thai Terrace

ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า ๔๐ ปี จากวันวานจนถึงวันนี้ “ไทย เทอเรส” ยังมุ่งมั่นส่งมอบอาหารไทยครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้ ด้วยความพิถีพิถัน “ไทย เทอเรส – ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้”

อร่อยดี

"อร่อยดี" ร้านอาหารไทยจานด่วน ที่จะพาทุกคนกลับไปสัมผัสกับเมนูอาหารไทยเมนูในใจของใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเมนูกะเพรา ข้าวผัดรถไฟ และอื่นๆ ด้วยรสชาติความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ความพิถีพิถันในการปรุงรส รวมถึงความเป็นเอกลักษณ์และฝีมือ เพื่อให้ทุกจานมีรสชาติ ‘อร่อย’ มีคุณภาพ ‘ดี’ ในราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท อร่อยดี "รสชาติคุ้น อิ่มครบ จบทุกมื้อ"

โยชิโนยะ (Yoshinoya)

โยชิโนยะ สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อและข้าวหน้าญี่ปุ่น ตำนานกว่า 100 ปี รับประกันความอร่อย ด้วยเมนูข้าวหน้าเนื้อ (กิวด้ง) และข้าวหน้าญี่ปุ่น ที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม โดยเฉพาะข้าวหน้าเนื้อ ซึ่งปรุงด้วยเนื้อคุณภาพพรีเมี่ยมและซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว

Thai Terrace

ระเบียงบ้านร้านอาหารไทยรสชาติไทยแท้ สัมผัสมรดกไทยผ่านวัฒนธรรมการกินอาหารเครื่องคาว-หวาน โดยภูมิปัญญาที่ถ่ายทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกว่า ๔๐ ปี จากวันวานจนถึงวันนี้ “ไทย เทอเรส” ยังมุ่งมั่นส่งมอบอาหารไทยครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้ ด้วยความพิถีพิถัน “ไทย เทอเรส – ครบรสชาติ ถึงเครื่องปรุง รสไทยแท้”

เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ

"เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ" ตำนานความอร่อย จากโชคชัย 4 เนื้อโจ๊กเนียนนุ่ม ละมุนลิ้น กลิ่นหอมจากข้าวหอมมะลิ รสชาติอร่อยและมีเครื่องเคียงให้เลือกอร่อยคู่กัน ไม่ว่าจะเป็นไข่ลวก ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋และอื่นๆ จุดเด่นอยู่ที่ โจ๊กหมู และโจ๊กหน้าแน่นต่าง ๆ ที่เสิร์ฟแบบไม่หวงหน้า จัดเต็มแบบถึงเครื่อง ในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท

เจ๊เกียงหมูทอด

"เจ๊เกียงหมูทอด" สูตรความอร่อยจากเจ๊เกียง มีหมูทอดให้เลือกอร่อยได้ 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, หมูทอดน้ำปลา, หมูทอดสามเกลอ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดในราคาเริ่มต้น 99 บาท

Tenya

เทนยะ (TENYA) สุดยอดร้านเทมปุระ ยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น สูตรต้นตำรับจาก Asakusa Tokyo พร้อมเสิร์ฟ ข้าวหน้าเทมปุระรสเลิศ ในแบบฉบับดังเดิม ทอดด้วยเตาพิเศษฉบับญี่ปุ่น ทำให้ได้แป้งที่บางกรอบ ไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับ ซอส ทาเระ (Tare) สูตรเฉพาะที่เทนยะเท่านั้น ทำให้ได้รสชาติที่พิเศษกว่าข้าวหน้าเทมปุระทั่วไป Jo Tendon เมนู Signature ที่ประกอบไปด้วยเทมปุระ กุ้ง, เห็ดชิเมจิ, ฟักทอง , ถั่วแขก , ข้าวโพดอ่อน ที่ทอดด้วยไฟกำลังพอดี เมื่อราดด้วยซอส ทาเระ ทำให้จานนี้กล่มกล่อม สามารถทานได้เรื่อยๆแบบไม่เลี่ยน หรือจะเป็นเมนูขายดี Ebi Ten Buta Don ที่มาพร้อมกุ้งเทมปุระ และหมูที่นำมาผัดกับหัวหอมและซอสสไตล์ญี่ปุ่นสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้ได้รสชาติที่ลงตัวยิ่งขึ้น รวมถึงเมนูอร่อยจาก TENYA อีกมากมาย อาทิ All Star Tendon,Ebi Toji Don,Ebi Udon ที่คัดสรรค์ความอร่อยส่งตรงประเทศญี่ปุ่น

Ootoya

เคล็ดลับความอร่อยในแบบของโอโตยะ คือ ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การ คัดสรรวัตถุดิบ ที่ทางโอโตยะจะเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาปรุงอาหาร และพัฒนาคิดค้นเมนูอาหารที่ให้สารอาหารครบหลักโภชนาการ และรสชาติที่อร่อย โอโตยะมีขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพอาหารทั้งก่อนและระหว่างปรุงอาหารและก่อนเสิร์ฟให้กับลูกค้า ไปจนถึงขั้นตอนการปรุงอาหาร และคัดสรรวัตถุดิบ คือจะเลือกวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาปรุงอาหารทุกเมนูให้ลูกค้าได้รับประทาน นอกจากนี้เรายังมีการเตรียมวัตุดิบที่สดใหม่ทุกเช้า และ ไม่มีการทำ Pre cook ไว้ก่อน เป็นการทำสดใหม่ที่ร้านทุกจาน และที่สำคัญเราไม่ใส่ผงชูรสในอาหาร
อาหารยอดนิยมของโอโตยะ คือ เมนูย่างด้วยถ่าน เช่น เมนูปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่าน และไก่ผัดซอสคุโรสุซึ่งยังเป็นเมนูขายดีของโอโตยะอีกด้วย
btn_buy

Katsuya

ร้านทงคัตสึอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ต้นตำรับจาก Tokyo ที่เสิร์ฟทงคัตสึรสเลิศ ด้วยความอร่อยของในแบบดั้งเดิม โดยคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม สดใหม่ ทุกชิ้น เช่น เนื้อหมูคุณภาพดี ผ่านกระบวนการ Tenderizer ทำให้หมูนุ่มละมุนลิ้น, เกล็ดขนมปังสด และทอดด้วยเตาทอดอัตโนมัติ ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ จนได้ทงคัตสึที่กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน และเพิ่มประสบการณ์การทานทงคัตสึให้อร่อยไม่เหมือนใครกับ ซอสทงคัตสึสูตรเฉพาะ ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคัตสึยะ รสชาติกลมกล่อม นำเข้าจากญี่ปุ่น เหมาะกับเมนูทงคัตสึทุกชนิด
btn_buy
2,728

Katsuya