Site Overlay

จะดินเนอร์กับแฟน หรือมื้อเย็นกับครอบครัว แบบไหน Robinhood ก็จัดให้

จะดินเนอร์กับแฟนหรือ
มื้อเย็นกับครอบครัว
แบบไหน Robinhood
ก็จัดให้

เรารวบรวมร้าน Playlist ร้านอาหารเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
มื้อนี้อยากทานแบบไหนเลือกได้เลย!

เรารวบรวมร้าน Playlist ร้านอาหาร
เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ
มื้อนี้อยากทานแบบไหนเลือกได้เลย!

Food Playlist

อยากกินร้านอาหารอร่อย แบบไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ใช่เรื่องยาก สั่งฟู้ดเดลิเวอรี่เลย! ต้องลอง แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) เป็น แอปสั่งอาหารคุณจะต้องไม่พลาด เพราะมีอาหารมากมายหลากหลายชนิดให้ได้เลือกไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารนานาชาติ เครื่องดื่ม และขนม แต่ที่เด็ดที่สุดคือใน แอปสั่งอาหารนี้มีอาหารไทยเยอะมาก เพราะ แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) เข้าใจคนไทยแบบสุดๆ จึงได้รวบรวมร้านอาหารที่มากกว่าแค่ร้านดัง ร้านใหญ่ แต่ยังมีร้านอาหารเล็กๆ ที่เราคุ้นชินกับรสชาติอยู่ในนี้ด้วย นอกจากสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ผ่านแอป สั่งอาหารจะทำให้เราอิ่มอร่อยแล้ว ก็เหมือนได้ช่วยร้านอาหารเล็กๆ ได้นะ

สั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ผ่าน แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) ก็ไม่ยากเลยเพราะ เพียงแค่คุณใส่ที่อยู่ในการจัดส่ง จากนั้นแอปก็จะมีแนะนำร้านอาหารใกล้ตัวคุณขึ้นมาให้เลือกมากมายหลากหลายแนวตามที่คุณชอบ แม้กระทั่งร้านยำ หรืออาหารตามสั่งข้างบ้านที่เราไปกินประจำก็ยังมีเลย ที่สำคัญไปกว่านั้น แอปสั่งอาหารโรบินฮูด (Robinhood) ยังไม่มีการคิดค่าส่วนต่างจากร้านอาหาร ทำให้เมนูอาหารที่คุณเห็นใน แอปสั่งอาหารนี้ กับราคาที่หน้าร้านเป็นราคาที่ตรงกัน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้กินอาหารถูกปาก จากร้านที่คุณรักในราคาสบายกระเป๋าแบบเดิม

เมื่อเราสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ส่วนมาก ก็จะต้องมาลุ้นกันว่าวันไหน เวลาไหน จะมีส่วนลดจูงใจบ้าง จะกินอาหารที่ชอบทั้งทีก็ต้องมานั่งรอเวลาที่จะลดราคา แต่ถ้าสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ผ่าน แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) ไม่ต้องกังวลเลย นอกจากจะได้อาหารราคาเดียวกับหน้าร้านแล้ว ยังมีส่วนลดค่าส่งอาหารจากร้านค้าทั้งปี ไม่จำกัดช่วงเวลาในการสั่ง เรียกได้ว่าหิวตอนไหน สั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ตอนนั้น ก็ได้ทั้งอาหารถูกปากในราคาถูกใจไปเลย แถมค่าส่งก็มีการคิดบริการตามระยะทางจริงอีกด้วย

แน่นอนว่ายุคสมัยนี้การลดการสัมผัสถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง เพื่อป้องกันทั้งตัวคุณเองและคนที่คุณรักผ่านโรคระบาดที่มากับการสัมผัส เพราะฉะนั้นการสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ผ่าน แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) จึงมีระบบการจ่ายเงินให้คุณเลือกแบบทั้งตัดผ่านบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ และตัดผ่านบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตธนาคารอื่นๆ ที่คุณมี ซึ่งถือว่าเป็นแนวคิดที่ดีมากเลยทีเดียวสำหรับการเข้าสู่สังคมไร้เงินสดแบบนี้

เพราะฉะนั้น อย่าลืม เริ่มมื้อนี้เลย สั่งฟู้ดเดลิเวอรี่จากร้านอาหารที่คุณถูกใจ ผ่าน แอปสั่งอาหารโรบินฮู้ด (Robinhood) แอปส่งอาหารน้องใหม่ของคนไทย เพื่อคนไทย ได้ผ่านทั้งระบบ iOS และ Android มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ทั้งอาหารที่ถูกปาก แถมยังได้ช่วยร้านเล็กร้านน้อยได้ลืมตาอ้าปากในช่วงเศรษฐกิจขาลง รวมไปถึงพี่ๆ ไรเดอร์อีกด้วย ดีขนาดนี้ รอไม่ได้แล้ว รีบดาวน์โหลดแอปแล้วสั่งเลย!